Cám tổng hợp

Cám tổng hợp

Thương hiệu:


MSP: H1


0đ 100,000đ


Mua ngay

Cám chim tổng hợp là gì?

Cám chim tổng hợp là một loại thức ăn được sản xuất từ các nguyên liệu như ngô, cám lúa, đậu nành, hạt, khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sức khỏe của chim. Tên gọi "tổng hợp" được sử dụng vì cám này bao gồm nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho chim.

Công dụng của cám chim tổng hợp

Cám chim tổng hợp thường được sử dụng để nuôi các loài chim như chào mào, chích chòe, họa mi, vành khuyên.... Các loại cám này cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của chim, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch của chúng.

Cách sản xuất cám chim tổng hợp của Ngũ Gia

Các loại cám chim tổng hợp thường được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chim. Bên cạnh đó, cám tổng hợp cũng có thể bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng của từng loài chim, giúp chúng phát triển tốt hơn.

Cách sử dung cám chim tổng hợp

Việc sử dụng cám chim tổng hợp cần được thực hiện đúng liều lượng và cách thức sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chim. Nếu bạn đang nuôi các loài chim và muốn sử dụng cám tổng hợp để bổ sung dinh dưỡng cho chúng, bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp cám tổng hợp uy tín như Ngũ Gia và chất lượng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chim của mình.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

0